top of page
Search

"Le Jardin Sauvage"

DECOS PRE-FALL 2018 CAMPAIGNBộ ảnh được chụp ngay một khu vườn tại Đà Lạt – nguồn cảm hứng cho vẻ đẹp mộng mơ, sự bình yên lãng mạn và đầy chất thơ của DECOS. Vì thế mà mọi thiết kế trong bộ sưu tập đều được tạo ra để mang đến cho người mặc vẻ ngoài dịu dàng lẫn cảm giác nhẹ nhõm khi khoác trên mình.


DECOS đã không ngại phá vỡ những nguyên tắc thông thường để mang đến những phom dáng ấn tượng cho bộ sưu tập này. Nhiều thương hiệu vốn luôn nghi ngại với sự phá cách, thì điều giúp DECOS có thể tự tin tạo ra những thiết kế khác biệt mà vẫn mang tính ứng dụng cao trong tổng thể, chính là nhờ khả năng xử lý chất liệu cao cấp đầy tinh tế và kỹ thuật cắt may điêu luyện.


Những nếp gấp xếp ly là điểm nhấn trong bộ sưu tập, được sắp đặt khéo léo trên từng bộ trang phục.


Là một thương hiệu trẻ, nhưng DECOS luôn không ngừng nâng cao tiêu chuẩn chất lượng trong từng thiết kế của mình. Với bộ sưu tập “Le Jardin Sauvage”, DECOS đã kết hợp cùng những thợ thủ công có tay nghề cao để tạo ra chiếc hoa cài áo đầy tinh khôi.
Bên cạnh những gam màu đơn sắc mang tính DNA của thương hiệu như đen, trắng, beige, bộ sưu tập “Le Jardin Sauvage” còn được nhấn nhá bằng chút sắc màu nổi bật như vàng, hay nhẹ nhàng như xanh pastel để tạo nên hình ảnh nữ tính, hiện đại cho người phụ nữ.Thiết kế của DECOS hướng đến những cô nàng sống cùng hơi thở của thời trang. Nếu bạn là một người hiểu về tầm quan trọng của chất liệu, phom dáng và kỹ thuật, nhưng vẫn đủ mộng mơ để mang trên mình những sáng tạo đầy mãng mạn, thì bộ sưu tập “Le Jardin Sauvage” sinh ra là để bạn được là nàng thơ của chính mình.

Thưởng thức những khoảnh khắc bồng bềnh và ma mị cùng Kim Dung trong khu vườn hoang dã của DECOS – “Le Jardin Sauvage”.

Xem thêm các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Pre-Fall 2018 - “Le Jardin Sauvage” lần này ngay tại https://www.facebook.com/decosoriginal/.

Sản xuất bởi iDO Production

Người mẫu: Kim Dung

Ảnh: Phan Võ

Make-up: Xi Quan Le

Stylist: iDO Styling Agency

Địa điểm: Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page