top of page
Search

SPRING SUMMER'19

Bộ sưu tập mới nhất từ DECOS là tập hợp những thiết kế mang phong cách đơn giản, hiện đại dành cho phái đẹp thành thị.

Lấy cảm hứng từ chiếc áo khoác trench coat lừng danh với các chi tiết kinh điển như 2 hàng nút, túi cargo, chất liệu kaki và màu beige trang nhã, DECOS đã chuyển hoá chúng vào những kiểu đầm và chân váy duyên dáng, thanh lịch nhưng không kém phần sáng tạo.

Màu sắc chủ đạo của cả bộ sưu tập là beige, trắng và đen, điểm xuyết một số thiết kế đặc biệt màu xanh thạch anh và hồng cam thời thượng. Chất liệu lụa và kaki tưởng chừng đối lập nhau nhưng lại được xử lý rất hài hoà, xen kẽ với ren và linen.

Kỹ thuật xếp pli rẽ quạt và draping vải tạo những điểm nhấn ở eo, chân váy cũng được vận dụng hợp lý, mang đến cho phái đẹp nhiều lựa chọn phong phú, có thể tự tin toả sáng trong những dịp khác nhau như đi làm, dạo phố và cả tiệc tối.

Với kiểu dáng đơn giản, hiện đại, đường cắt may chỉn chu, tinh tế, chất liệu và màu sắc đều có sự tiết chế và kết hợp hài hoà, người phụ nữ của DECOS luôn tự tin toát ra thần thái riêng, cuốn hút người đối diện bằng vẻ đẹp thuần khiết và phong cách thanh lịch không gắng gượng!

Thông tin BST khách hàng vui lòng tham khảo tại website: https://www.decos.vn/spring-summer-2019

Photo: Hau Le Model: Hien Tran, Maya Accessories: retros.boutique (IG) MUA: Xi Quan Le

0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page